สีเคลือบตกแต่งพื้นผิว

Terraco มีสีเคลือบตกแต่งครบวงจรภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ Terracoat™เพื่อสถาปนิก นักออกแบบ และที่ปรึกษาได้เลือกใช้ให้เหมาะกับทุกความต้องการทั้งทางด้านเทคนิคและความสวยงาม

ในแต่ละปีมีการใช้สีเคลือบภายนอกอาคารของ Terraco รวมแล้วเป็นพื้นที่หลายล้านตารางเมตรเลยทีเดียว สีเคลือบเหล่านี้ให้ความคุ้มค่าอย่างยิ่งในระยะยาว โดยมีคุณสมบัติทนแดดทนฝนและแลดูใหม่อยู่เสมอ และได้รับการออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งมีผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่มีอายุยืนยาวเท่าอายุการใช้งานอาคารเลยทีเดียว สีเคลือบตกแต่งจาก Terraco ผ่านการทดลองและทดสอบมาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งได้รับการประเมิน การพัฒนา และการอัพเกรดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตอบสนองต่อสภาพอากาศทุกรูปแบบบนโลกใบนี้ได้ ผลิตภัณฑ์ Terraco เหล่านี้ใช้งานได้ดีในภูมิประเทศที่มีอากาศหนาวจัดอย่างไซบีเรีย หรือประเทศที่มีอากาศร้อนชื้นอย่างในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในประเทศที่มีแสงแดดแผดเผาและอากาศแห้งแล้งแบบทะเลทรายในบริเวณแถบอ่าวอาหรับ

Terracoat™ มีโทนสี พื้นผิว สีสัน และลวดลายให้เลือกมากมายไม่รู้จบ  เราจึงเป็นผู้นำเทรนด์ของโลกในสีเคลือบพื้นผิวแบบมีลวดลายที่แลดูเป็นธรรมชาติและมีเสน่ห์ชวนมอง

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มอบประโยชน์ในระยะยาวให้กับทุกอาคารที่ทาด้วยผลิตภัณฑ์นี้ เนื่องจากว่าไม่เพียงแต่ช่วยยืดอายุของโครงสร้างอาคารเท่านั้น แต่ยังช่วยลดการบำรุงรักษาในระยะยาว จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มหาศาล สีเคลือบสำหรับตกแต่งกำแพงภายนอกอาคารภายใต้ชื่อ Terracoat™ นั้น ได้รับการพัฒนาสูตรให้มีความยืดหยุ่น ทนต่ออุณหภูมิที่ผันผวน ทนต่อเชื้อรา และแข็งแกร่งทนทาน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ช่วยปกป้องพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม และมีอายุการใช้งานยืนยาวกว่าสีทาอาคารแบบเดิมๆ มาก

Terraco ขอรับประกันอายุการใช้งานอันยาวนานของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ด้วยการรับประกันคุณภาพระดับสากล

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสีเคลือบตกแต่งภายนอกประกอบไปด้วย

Terracoat™
สีเคลือบอะครีลิคแบบมีลวดลาย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถใช้งานได้โดยใช้เกรียง ลูกกลิ้ง หรือสเปรย์เพื่อสร้างสรรค์ลวดลายตามความต้องการ และมีให้เลือก 3 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ อะคริลิก ซิลิโคน และอีลาสโตเมอร์ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันออกไป


เพื่อช่วยให้ทนต่อสิ่งสกปรกได้ดียิ่งขึ้น และรักษาพื้นผิวเดิมเอาไว้ ขอแนะนำให้ใช้สีเคลือบแบบใส
Terracoat™ Topcoat หรือ Kode 8™ (นาโนเทคโนโลยี)

หากต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนของ Terraco ประเทศไทย