สีเคลือบหิน

สีเคลือบลวดลายเลียนแบบหินนี้มีสไตล์อันโดดเด่น สร้างสรรค์โดยใช้หินจากธรรมชาติที่ผ่านการคัดเกรดมาเป็นอย่างดี ผสมผสานเข้ากับเรซิ่นใส  สามารถนำมาใช้แทนหินอ่อนหรือหินแกรนิตได้อย่างลงตัว

สีเคลือบนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามเหนือกาลเวลาของหินแกรนิตและหินอ่อน ซึ่งสีเคลือบตกแต่งในกลุ่มนี้มีความแข็งแกร่งอย่างยิ่งในระยะยาว เนื่องจากว่าผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีลักษณะเป็นหิน ดังนั้น จึงสามารถปกป้องพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยขึ้นอยู่กับรายละเอียดการดีไซน์ที่สถาปนิกต้องการเน้นให้โดดเด่น สีเคลือบตกแต่งอายุการใช้งานยาวนานนี้มีสีธรรมชาติให้เลือกสรรมากมาย โดยสามารถทาลงบนกำแพงปูนซีเมนต์ เสาคอนกรีต ผนังแผ่นยิปซั่ม และพื้นผิวชนิดอื่นๆ อีกมากมาย

กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ประกอบไปด้วย
Terracoat™ สีเคลือบอะคริลิกสำหรับภายนอกให้ลวดลายแบบหิน โดยมีคุณสมบัติทนแดดทนฝนได้ดีเยี่ยม Terracoat™ ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานด้วยสเปรย์ และให้ลวดลายแบบ "หินแกรนิต" Terracoat Stone มีสีสันสวยงามให้เลือกมากมาย

Terralite™เป็นสีเคลือบลวดลายหินอ่อนที่ละเอียด โดยมีคุณสมบัติทนแดดทนฝนได้ดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานกับพื้นผิวภายนอกอาคารเป็นหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการทางด้านสถาปัตยกรรมอันซับซ้อน Terralite™ เป็นผลิตภัณฑ์สูตรผสมเสร็จ ให้หลากหลายสีสันสวยงามชวนมอง โดยมีขนาดของเม็ดทรายให้เลือก 2 ขนาด

Terralite™ Granite Granite เป็นสีเคลือบสูตรอะคริลิกสำหรับงานภายนอกอาคาร ให้ลวดลายเลียนแบบหินแกรนิตตามธรรมชาติ ใช้งานด้วยสเปรย์ โดยมีคุณสมบัติทนแดดทนฝนได้ดีเยี่ยม Terralite™ Granite มีลวดลายหินแกรนิตสวยงามให้เลือกมากมาย

เพื่อช่วยให้ทนต่อสิ่งสกปรกได้ดียิ่งขึ้น และรักษาพื้นผิวเดิมเอาไว้ ขอแนะนำให้ใช้สีเคลือบแบบใส 
Terracoat™ Topcoat หรือ Kode 8™ (นาโนเทคโนโลยี)

Terraco ขอรับประกันอายุการใช้งานอันยาวนานของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ด้วยการรับประกันคุณภาพระดับสากล 

หากต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนของ Terraco ประเทศไทย