สีทาภายนอก

สีทาภายนอกคุณภาพสูงจาก Terraco เป็นสูตรน้ำทั้งหมด จึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีส่วนผสมของสาร VOCs ในปริมาณต่ำ และไม่มีกลิ่นรุนแรง โดยผลิตจากเทคโนโลยีสีทาอาคารใหม่ล่าสุด

สีทาภายนอกจาก Terraco สามารถตอบสนองความต้องการส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมก่อสร้างได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานสำหรับที่พักอาศัย ไปจนถึงอาคารพาณิชย์และโรงงานอุตสาหกรรม สีทาอาคาร Terraco ให้ความคุ้มค่าในระยะยาวที่ไม่มีใครเทียบได้ และมีคุณสมบัติไม่เก่าเร็ว อีกทั้งยังมีสีสวยๆ ให้เลือกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ เช่น

Terrashine™ Super
สีเคลือบสูตรอะคริลิกมีให้เลือกหลากหลายเกรด ซึ่งออกแบบมาเพื่อเคลือบพื้นผิวภายนอกอาคารโดยเฉพาะ ป้องกันสิ่งสกปรกยึดเกาะได้ดีเป็นพิเศษเนื่องจากว่าเมื่อแห้งแล้วจะกลายเป็นแผ่นฟิล์มอันแข็งแกร่งเพื่อปกป้องพื้นผิวจากน้ำ Terrashine Super ได้รับการออกแบบมาให้เป็นสีเคลือบชั้นบนสุดสำหรับใช้กับผลิตภัณฑ์สีเคลือบประเภทต่างๆ ของ Terraco เช่น Terrabontile Exterior และ Terracoat สีเคลือบแบบมีลวดลาย Terrashine Super มีสีสวยๆ ให้เลือก
มากมาย

Terrashield™
สีทาอาคารสูตรอะคริลิก ออกแบบมาเพื่อเคลือบพื้นผิวภายนอกอาคาร โดยป้องกันสิ่งสกปรกยึดเกาะได้ดีเป็นพิเศษและทนต่อสภาพอากาศได้ดีเยี่ยม Terrashield มีสีสวยๆ ให้เลือกมากมาย

Maxishield™
สีทาอาคารชนิดฟิล์มสีด้าน โดยมีคุณสมบัติทนต่อสภาพอากาศได้อย่างดีเยี่ยม Maxishield มีสีมาตรฐานให้เลือกใช้ตามความต้องการ

Terraco ขอรับประกันอายุการใช้งานอันยาวนานของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ด้วยการรับประกันคุณภาพระดับสากล

หากต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนของ Terraco ประเทศไทย