ดีไซเนอร์คอลเล็คชั่น

ดีไซเนอร์คอลเล็คชั่นจาก Terraco เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งสุดหรูหรา งดงาม เกินห้ามใจ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้พัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยมีทั้งปูนปลาสเตอร์ขัดเงาเพื่อการตกแต่ง รวมไปถึงการตกแต่งในสไตล์วินเทจ ภาพปูนเปียก และมีพื้นผิวและผิวสัมผัสสไตล์หินอ่อน ดีไซเนอร์คอลเล็คชั่นจาก Terraco เหมาะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่พักอาศัยสุดหรู ศูนย์การค้า ร้านค้า ร้านอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งระดับไฮเอนด์และน่าดึงดูดใจนี้ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นผู้ช่วยสำหรับนักออกแบบภายในโดยเฉพาะ เพื่อสร้างสรรค์จินตนาการให้กลายเป็นความจริง และไร้ขีดจำกัดแห่งจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์

ดีไซเนอร์คอลเล็คชั่นจาก Terraco ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงการใช้งานง่าย ในขณะเดียวกันก็รักษาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ไว้ และให้โอกาสผู้ใช้งานได้รังสรรค์ผลงานชิ้นเอกเฉกเช่นจิตรกรตัวจริง ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ประกอบไปด้วย

HandytexTM ผลิตภัณฑ์อะครีลิคสร้างลวดลายให้กับพื้นผิว คุณภาพชั้นเยี่ยม
HandyplusTM สีเคลือบทับหน้าแบบเงาเหลือบมุก
FrescoTMผลิตภัณฑ์สีตกแต่งผสานเทคนิคการเช็ดสี
Antique StuccoTMผลิตภัณฑ์สีอะคริลิกสไตล์วินเทจ
MarbleCoatTM สีเคลือบพื้นผิวลวดลายหินอ่อนเงางามเนียนเรียบ
Sardinia BrushTM สีเคลือบพื้นผิวเนื้อทราย ลวดลายแปรงปัดให้ความรู้สึกร่วมสมัย
Suede สีเคลือบอะคริลิกเนื้อเรียบเนียนไร้รอยต่อ

แม้ว่าสีเคลือบตกแต่งผนังภายในแต่ละชนิดจะมีสูตรและคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป แต่ทุกผลิตภัณฑ์ในชุดดีไซเนอร์
คอลเล็คชั่นล้วนมีลักษณะที่เด่นชัด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปนิกและนักออกแบบรุ่นแล้วรุ่นเล่าที่หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ของ Terraco เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สร้างนวัตกรรมและความสร้างสรรค์ใหม่ๆ

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ได้รับการคิดค้นสูตรขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยปราศจากตัวทำละลาย สารฟอร์มัลดีไฮด์ และสารเคมีที่เป็นอันตรายอื่นๆ นอกจากนั้น ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Terraco EcoLife อีกด้วย อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EcoLife.

หากต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนของ Terraco ประเทศไทย