ระบบปูพื้นผิวสนามกีฬา

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้ามากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Terraco คือ Flexipave® Sports Floor System.

Flexipave®เป็นสีเคลือบพื้นสนามกีฬาประสิทธิภาพสูง จึงเหมาะสำหรับสนามเทนนิส สนามบาสเก็ตบอล สนามวอลเลย์
บอล และการใช้งานอื่นๆ ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีล้ำหน้า สูตรอะคริลิกชนิดน้ำนี้ เป็นที่ยอมรับในวงกว้างว่าเป็นสีเคลือบพื้นผิวสนามกีฬาคุณภาพสูง

Flexipave® มีคุณสมบัติทนต่อการซีดจาง กันน้ำได้ดี ทนทานเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังปกป้องพื้นผิวด้านล่างจากสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมอีกด้วย ลวดลายบนพื้นผิวสามารถควบคุมได้โดยใช้ทรายละเอียดในปริมาณที่แตกต่างกัน นอกจากนั้น ยังมีแบบที่มีส่วนผสมของมวลรวมเนื้อละเอียดที่ช่วยควบคุมความเร็วของลูกบอลในสนามอีกด้วย

ระบบสีเคลือบนี้ก็มีประโยชน์ไม่แพ้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการเตรียมพื้นผิว และในระบบ Flexipave ก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับเตรียมพื้นผิวครบวงจรเพื่อให้มั่นใจว่าพื้นผิวได้รับการเตรียมอย่างถูกต้อง โดยประกอบไปด้วย

Flexipave® Patching Compound
ผลิตภัณฑ์ซ่อมแซมพื้นผิวซึ่งมีส่วนผสม 2 องค์ประกอบเพื่อใช้ตกแต่งและซ่อมแซมรอยตำหนิบนพื้นผิวและแก้ไขปัญหาในการปรับระดับพื้นผิวเล็กๆ น้อยๆ

Flexipave® Filler
ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมสูตรอะคริลิกเพื่อใช้อุดพื้นผิวที่เป็นยางมะตอยก่อนที่จะทาผลิตภัณฑ์เคลือบผิว

Flexipave® Concrete Primer
น้ำยารองพื้นอเนกประสงค์สำหรับคอนกรีต

Flexipave® Coating
สีเคลือบสูตรอะคริลิกสำหรับใช้กับสนามเทนนิสและพื้นผิวสนามสำหรับกิจกรรมสันทนาการอื่นๆ ทนต่อการซีดจาง กันน้ำ และทนทานเป็นอย่างยิ่ง ช่วยปกป้องพื้นผิวจากสภาพอากาศและสภาพแวดล้อม ลวดลายบนพื้นผิวสามารถควบคุมได้โดยใช้ทรายละเอียดในปริมาณที่แตกต่างกัน

โปรดอ้างอิงอัตราส่วนการผสม Flexipave®สำหรับสนามเทนนิสและวิธีการใช้งานโดยใช้ใบยางปาดจากคู่มือฉบับย่อในหัวข้อข้อมูลผลิตภัณฑ์

Flexipave Coating มีให้เลือก 10 สีมาตรฐาน โดยสามารถผลิตสีพิเศษตามความต้องการได้อีกด้วย

หากต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนของ Terraco ประเทศไทย