ปูนกาวปูกระเบื้อง

Terraco เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกาวปูกระเบื้องสูตรซีเมนต์และสูตรอะคริลิกประสิทธิภาพสูง โดยมีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด นอกจากนั้น ยังมีผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับมาตรฐานยุโรป EN 12004 / EN12002 อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ซึ่งมีประสิทธิภาพในทางสถาปัตยกรรมสูงตามที่กำหนดเหล่านี้ อยู่ภายใต้แบรนด์ Terrafix และ Terrapaste นอกจากนั้นยังมีปูนกาวเกรดธรรมดาราคาประหยัดให้เลือกใช้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐาน EN นั้น ได้รับการจัดประเภทโดยขึ้นอยู่กับส่วนประกอบและประสิทธิภาพของวัสดุ โปรดอ้างอิงจากตารางการจัดประเภทตามมาตรฐาน EN ในคู่มือฉบับย่อในหัวข้อข้อมูลผลิตภัณฑ์เมื่อต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์

ปูนกาวปูกระเบื้องของ Terraco ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้

ปูนกาวประสิทธิภาพสูง
Terrafix™(สูตรซีเมนต์)
ปูนกาวซีเมนต์ผสมโพลิเมอร์ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย สำหรับปูกระเบื้องหลากหลายประเภททั้งปูผนังและปูพื้น รวมไปถึงหินธรรมชาติ เหมาะสำหรับทั้งงานภายนอกและภายใน เหมาะสำหรับทุกภูมิอากาศ

Terrapaste™(สูตรอะครีลิคผสมเสร็จ)
ปูนกาวอะคริลิกสูตรผสมเสร็จ (เนื้อครีม) ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับปูกระเบื้องผนังทุกประเภททั้งภายในและภายนอก Terrapaste ไม่เหมาะสำหรับพื้นผิวที่ต้องแช่น้ำเป็นเวลานาน เช่น พื้น สระว่ายน้ำ และอ่างล้างหน้า

ปูนกาวปูกระเบื้องเอนกประสงค์
Maxifix™(สูตรซีเมนต์)
ปูนกาวซีเมนต์ผสมโพลิเมอร์ประสิทธิภาพสูง อเนกประสงค์ สำหรับปูกระเบื้องหลากหลายประเภททั้งปูผนังและปูพื้น รวมไปถึงหินธรรมชาติ เหมาะสำหรับทั้งงานภายนอกและภายใน เหมาะสำหรับทุกภูมิอากาศ

หากต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนของ Terraco ประเทศไทย