ผลิตภัณฑ์กันซึม

Terraco ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์กันซึมใช้งานได้อเนกประสงค์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์กันซึมไฮดรอลิก/อะคริลิก ผลิตภัณฑ์กันซึมสำหรับหลังคา ผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบกันน้ำ และสารเติมแต่งต่างๆสำหรับปูนซีเมนต์และวัสดุอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์กันซึม – ผลิตภัณฑ์กันซึมชนิด 2 องค์ประกอบ(ไฮดรอลิก/อะคริลิก)

Weathercoat™
ระบบกันซึมถาวร ทนต่อแรงดัน ใช้งานได้อเนกประสงค์สำหรับหลังคา ด้านหน้าอาคาร แท็งก์น้ำ ฐานราก และอื่นๆ อีกมากมาย ผลิตภัณฑ์นี้ยึดเกาะได้ดีบนพื้นผิวคอนกรีต บิทูเมน และกระเบื้องทั้งของอาคารเก่าและอาคารใหม่ Weathercoat มีความยืดหยุ่นตลอดอายุการใช้งาน จึงสามารถใช้ในสภาวะที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยได้ สามารถทาโดยใช้แปรง ลูกกลิ้ง หรือสเปรย์ และหลังจากที่แห้งแล้ว ก็สามารถเดินย่ำได้โดยไม่ต้องใช้สิ่งใดมาปิดทับ หลังจากที่ใช้งานแล้ว ผลิตภัณฑ์ Weathercoat จะสามารถทนต่อสารเคมี มลภาวะในชั้นบรรยากาศ และแสงยูวีได้ดีมาก ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ถูกนำไปใช้งานในหลากหลายด้านทั่วทุกมุมโลก รวมถึงบริเวณพื้นที่เปียก เช่น ห้องครัวและห้องน้ำ ไปจนถึงระเบียง สระว่ายน้ำ แท็งก์น้ำดื่มและอื่นๆ อีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์กันซึมสำหรับหลังคา- ผลิตภัณฑ์กันซึมสูตรผสมเสร็จสำหรับหลังคา
Flexicoat™
ผลิตภัณฑ์กันซึมสำหรับหลังคาสูตรผสมเสร็จพร้อมใช้ ยืดหยุ่นได้ดี เนียนเรียบไร้รอยต่อ แรงยึดเกาะสูง ผลิตภัณฑ์นี้ได้ถูกนำไปใช้กับงานหลังคาทั่วทุกมุมโลก โดยมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีเยี่ยมแม้ในสภาพอากาศที่เลวร้าย เช่น ในพื้นที่ซึ่งเกิดมรสุมบ่อยครั้ง

Flexicoat™ Thermo
ผลิตภัณฑ์กันซึมสำหรับหลังคาผสมอีลาสโตเมอร์ สูตรผสมเสร็จ ยืดหยุ่นได้ดี เนียนเรียบไร้รอยต่อ แรงยึดเกาะสูง และมีคุณสมบัติในการสะท้อนความร้อนและเป็นฉนวนกันความร้อน

ผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบกันน้ำ
Silcoat WB™
ผลิตภัณฑ์น้ำยาเคลือบกันน้ำผลิตจากเทคโนโลยีอันล้ำหน้า สำหรับใช้ทาบนพิ้นผิวภายนอกอาคารและบนพื้นผิวที่เป็นวัสดุธรรมชาติ

Terraco ขอรับประกันอายุการใช้งานอันยาวนานของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ด้วยการรับประกันคุณภาพระดับสากล

หากต้องการความช่วยเหลือทางเทคนิคเพิ่มเติม โปรดติดต่อตัวแทนของ Terraco ประเทศไทย