ข้อมูลบริษัท

Terraco เป็นผู้นำในด้านการพัฒนาสูตร การออกแบบ และการผลิตผลิตภัณฑ์ตกแต่งพื้นผิวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรามีความภาคภูมิใจที่ได้นำนวัตกรรมสีเขียวอันล้ำหน้ามาสู่อุตสาหกรรมก่อสร้าง  นับตั้งแต่ที่ Terraco ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2523 Terraco ได้เลือกสรรวัตถุดิบและเทคนิคการผลิตอย่างพิถีพิถัน จึงช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ช่วยให้รู้สึกสบาย เสริมประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน และตกแต่งพื้นผิวได้อย่างมีระดับ

ในยุคนี้ ผู้ผลิตทุกรายล้วนแต่เพียรพยายามที่จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Terraco Group อาจจะเป็นผู้ผลิตเพียงรายเดียวที่ไม่เคยผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของตัวทำละลาย และไม่เคยก่อมลพิษในบริเวณโรงงานหรือในสภาพแวดล้อมบริเวณหน้างานเลยสักครั้ง และตลอดกว่า 30 ปีที่ผ่านมา เราไม่เคยเกิดกรณีที่ผลิตภัณฑ์ของเราก่อให้เกิดผลร้ายแรงต่อพนักงานหรือผู้ใช้คนใดเลย


ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มตกแต่งขั้นสุดท้ายของ Terraco เป็นที่นิยมใช้แพร่หลายในอุตสาหกรรมก่อสร้างกว่า 75 ประเทศ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น EIFS/ETICS ผลิตภัณฑ์ฉาบบาง ผลิตภัณฑ์สำหรับซ่อมแซมพื้นผิว สีเคลือบประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์ปูกระเบื้อง ปูพื้น กันซึม และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Terraco Group โปรดเข้าเยี่ยมชมที่ www.terraco.com


บริษัท เทอร์ราโก้ อินดัสตรี (ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 และให้บริการวัสดุก่อสร้างที่ได้คุณภาพสูงแก่ภูมิภาคนี้เรื่อยมา


สถาปนิกเป็นผู้กำหนด ช่างก่อสร้างเป็นผู้แนะนำ – Terraco จึงมุ่งหน้าสู่อนาคตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น

Terraco สนับสนุนให้ดำเนินการผลิตภายในประเทศ โดยให้อยู่ใกล้กับตลาดเป้าหมาย ซึ่งวิธีนี้จะช่วยลดการเกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์จากการขนส่งวัตถุดิบและจากการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เจ้าหน้าที่ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Terraco ได้ผนึกกำลังกับศูนย์เทคนิคในประเทศไอร์แลนด์ เพื่อมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์  นวัตกรรมใหม่ที่ชาญฉลาดและสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้ เพื่อให้มั่นใจว่าเราได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพล้ำหน้ามากที่สุดและคุ้มค่าในระยะยาวที่ไม่มีผู้ใดเทียบเคียงได้ให้แก่ลูกค้าของเรา 


EcoLife กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตัวจริง

Terraco สืบทอดตำนานมาจากประเทศสวีเดน ซึ่งคุณภาพ ความปลอดภัย ความสะอาด และการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมถูกปลูกฝังให้เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมในประเทศ  Terraco ไม่เพียงแต่มุ่งเน้นในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานสูงสุดในด้านสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่ในทุกวันนี้ยังเป็นผู้นำในการส่งเสริมและพัฒนามาตรฐานใหม่ๆ และสร้างมาตรฐานในการก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย


Terraco ยังคงแสวงหาองค์ความรู้และความท้าทายใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันบริษัทของเราก็ดำเนินไปตามวิถีแห่งนิเวศวิทยาเพื่อสร้างสรรค์อนาคต