การวิจัยและการพัฒนา

การวิจัยและการพัฒนา

Terraco เป็นผู้นำในด้านการพัฒนาสูตร การออกแบบ และการผลิตผลิตภัณฑ์ตกแต่งพื้นผิวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เรามีความภาคภูมิใจที่ได้นำนวัตกรรมสีเขียวอันล้ำหน้ามาสู่อุตสาหกรรมก่อสร้าง  นับตั้งแต่ที่ Terraco ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2523 Terraco ได้เลือกสรรวัตถุดิบและเทคนิคการผลิตอย่างพิถีพิถัน จึงช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเราไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ช่วยให้รู้สึกสบาย เสริมประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน และตกแต่งพื้นผิวได้อย่างมีระดับ 


นวัตกรรมล้ำหน้าอย่างต่อเนื่อง

Terraco มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาอย่างครบวงจร โดยมุ่งเน้นในการค้นหาวิถีทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูงให้แก่อุตสาหกรรมก่อสร้าง ศูนย์เทคนิคของ Terraco ในประเทศไอร์แลนด์เป็นผู้นำในการดำเนินงานพัฒนา ซึ่งประสานความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคภายในบริษัท Terraco เพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าเรายังคงเป็นผู้นำในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอันล้ำหน้าและเป็นผู้ผลิตที่ได้รับความไว้วางใจในการเลือกใช้ 

ทีมพัฒนาภายในบริษัทของTerraco ประสานงานร่วมกับพันธมิตรและซัพพลายเออร์ด้านเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิด โดยดำเนินโครงการวิจัยในด้านที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน


ความมุ่งมั่นเพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์

Terraco ขอรับรองว่าผลิตภัณฑ์ของเราสอดคล้องกับมาตรฐานที่เกี่ยวข้องทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจากที่ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดจากสถาบันทดสอบระดับสากล  ศูนย์เทคนิคของเรามีกระบวนการควบคุมคุณภาพที่ได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในทุกกระบวนการผลิต เพื่อให้มั่นใจได้ถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงอย่างสม่ำเสมอ 

บริษัทในเครือของ Terraco ได้ปฏิบัติตามกระบวนการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมและการควบคุมคุณภาพที่ได้รับการรับรองอย่างเข้มงวด โรงงานของ Terraco ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และบางแห่งได้รับการรับรองการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 ด้วย ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการพัฒนาและปรับปรุงสูตรให้สอดคล้องกับมาตรฐาน ASTM, BS, EN และมาตรฐานอื่นๆ 


เรารู้ถึงแหล่งที่มาของเรา

ผลิตภัณฑ์ของ Terraco ผลิตขึ้นโดยใช้วัตถุดิบที่สอดคล้องกับกระบวนการคัดสรรที่เข้มงวดเท่านั้น วัตถุดิบทั้งหมดจะได้รับการคัดกรองและทดสอบก่อนนำมาใช้งาน